Đón – tiễn sân bay
Xe
Ăn sáng
Bữa Ăn
Tặng tour tham quan Làng Lụa
Đặc biệt

Được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới, Hội An Silk Village Resort & Spa mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách tận hưởng kỳ nghỉ tại thị trấn Di sản Thế giới của UNESCO.

Tại Hội An Silk Village Resort and Spa, chúng tôi đi trên cao để đảm bảo trải nghiệm thực sự đáng nhớ của khách.

Các yếu tố của thiết kế truyền thống Việt Nam kết hợp với kiểu dáng hiện đại, sang trọng tạo ra một sự rút lui đầy mê hoặc trong Cánh thời trang mới của chúng tôi đã được khai trương vào tháng 3 năm 2019.

Khu nghỉ mát này cung cấp 131 phòng hiện đại và sang trọng, từ chỗ ở kiểu Villa truyền thống, thanh lịch cho đến phòng Suite song lập hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác thực sự về lịch sử và văn hóa phong phú của Việt Nam trong khi được đối xử với chỗ ở sang trọng 5 sao và một loạt các dịch vụ khách tuyệt vời bao gồm một cửa hàng và một thợ may trong nhà.

Khách của chúng tôi có thể tham gia vào một loạt các hoạt động trong nhà bao gồm Lớp học nấu ăn của chúng tôi hoặc Chuyến tham quan làng lụa độc đáo để tôn vinh văn hóa địa phương và truyền thống sản xuất lụa. Căn cứ có một ngôi nhà gỗ truyền thống của Việt Nam, nơi chứa một phần của màn hình làm lụa độc đáo của chúng tôi. Du khách có thể trải nghiệm một cảm giác chân thực về truyền thống và văn hóa Việt Nam.

Với hai bể bơi, phòng tập thể dục được trang bị tốt, câu lạc bộ trẻ em, ba nhà hàng, quán cà phê & trà cũng như các cơ sở mua sắm, chúng tôi phục vụ một loạt các kỳ vọng của khách. Dịch vụ đưa đón miễn phí đến Hội An và bãi biển và xe đạp miễn phí có sẵn.

SILK VILLAGE RESORT

 

Hồ bơi