|TOUR ĐOÀN RIÊNG|KHÁM PHÁ MAI CHÂU PÀ CÒ – 3N2Đ.

2,390,000 

Mai Châu là một điểm đến thú vị đáng để bạn và gia đình tận hưởng cho kì nghỉ hè đang đến gần. Trải nghiệm và giao lưu văn hóa, cuộc sống địa phương và tham gia các hoạt động bổ ích vừa học vừa chơi, du lịch kết hợp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức cho trẻ em.

Mai Châu là một điểm đến không mới đối với khách Việt Nam nhưng bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ khám phá Mai Châu theo một cách mới như những du khách Châu Âu không? Có khá nhiều điểm khác biệt và thú vị đáng để bạn và gia đình tận hưởng và dành thời gian cho kì nghỉ hè đang đến gần. Cùng một điểm đến, cùng những cơ sở vật chất ăn uống và nghỉ ngơi như vậy, nhưng điều khác biệt giữa khách nôi địa và inbound là các hoạt động trong chương trình tour và cách thức khám phá, tận hưởng một sản phẩm du lịch.

Trải nghiệm và giao lưu văn hóa, cuộc sống địa phương, tham gia các hoạt động bổ ích vừa học vừa chơi, du lịch kết hợp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức cho trẻ em.

Địa điểm lưu trú của quý khách là bản Pà Cò và  Mai Hịch, cách thị trấn Mai Châu 50 km và 15 km, là một bản của người Mông Đu và Thái trắng yên bình khác hẳn sự ồn ào của bản Lác hay Pomcoom đã quá nhiều khách nội địa.

Thông tin bổ sung

Xe
Bữa Ăn