Khách sạn Đà Lạt giá tốt – lưu lại hết dịch, vi vu nhé!

Thời gian dài giãn cách, Gotadi biết bạn cuồng chân lắm rồi phải không? Tranh thủ bỏ thêm danh sách khách sạn Đà Lạt giá tốt bên dưới vào túi lưu trữ, hết dịch là làm ngay một chuyến thăm thành phố tình yêu và nỗi nhớ cùng Gotadi nhé!

Gotadi giới thiệu bạn hệ thống nhà nghỉ, khách sạn Mai Hoàng tiện nghi đầy đủ với giá rất “sinh viên”, vừa túi tiền.

  1. Khách sạn Mai Hoàng.

    Địa Chỉ: 42A Hà Huy Tập, Phường 3, Tp Đà Lạt , Da Lat

Toạ lạc tại 42A Hà Huy Tập, con đường mệnh danh là phố Tây của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, …
Khách sạn Đà Lạt giá tốt chỉ từ: 296K / Phòng/ Đêm
Đặt phòng: TẠI ĐÂY 

Khách sạn giá tốt Đà Lạt – Khách sạn Mia Hoàng.
  1. Mine Đà Lạt

Địa Chỉ: Số 5, Đường Chu Văn An, Phường 3, Da Lat
Khách sạn Mine đạt tiêu chuẩn 1 sao, với 3 tầng và 13 phòng hầu hết đều có ban công, cửa sổ để có thể ngắm thành phố hoặc thung lũng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Khách sạn Mine.
Giá chỉ từ: 340K / Phòng/ Đêm.
Đặt phòng: TẠI ĐÂY 

  1. Rimi House

    Địa Chỉ: Số 3, Đường Nhà Chung, Phường 4, Tp. Đà Lạt , Da Lat
    Toạ lạc tại số 3 Nhà Chung, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Rimi House với 5 tầng và 8 phòng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Rimi House.

Giá chỉ từ: 435K / Phòng/ Đêm
Đặt phòng: TẠI ĐÂY 

  1. TEPPI HOUSE ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 66 Hà Huy Tập, P.3, Đà Lạt
Toạ lạc tại số 66 Hà Huy Tập, nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Tại đây Quý khách chỉ mất vài phút để đi bộ đến các địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ Con Gà, Hồ Xuân Hương, BigC Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, … Teppi House với 3 tầng và 10 phòng, tất cả đều được trang bị đồng bộ, tiện nghi; sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giản thoải mái khi lưu trú tại Teppi House.
Giá chỉ từ: 338K / Phòng/ Đêm
Đặt phòng: TẠI ĐÂY

Xem thêm: Khách sạn Đà Lạt ưu đãi – Du lịch thả ga không lo về giá!